» Dự án » Phủ sóng wifi tại Khách Sạn Kim Đô Sài Gòn

Phủ sóng wifi tại Khách Sạn Kim Đô Sài Gòn

Khách sạn Kim Đô toạ lạc tại trung tâm quận 1, một trong những khách sạn 4 sao cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh, nằm trên trục đường Nguyễn Huệ lớn nhất, đẹp nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh, giải trí của cả khách trong nước và quốc tế. Khách sạn Kim Đô nằm trong hệ thống khách sạn cao cấp của SaiGon Tourist.
Chất lượng phủ sóng WiFi tại Kim Đô gặp vấn đề phủ sóng không đủ, mức tín hiệu yếu, khách hàng than phiền về vấn đề truy cập Internet. Nguyên nhân của vấn đề trên là các thiết bị có thể kết nối WiFi rất đa dạng như Laptop, máy tính bảng, điện thoại Smartphone…Các thiết bị này yêu cầu mức sóng mạnh hơn rất nhiều so với Laptop. Các thiết bị WiFi cũ của khách sạn Kim Đô chủ yếu chỉ sử dụng cho hộ gia đình, công suất phát yếu, không có phần mềm quản lý thiết bị và quản lý người dùng.
Với yêu cầu phủ sóng wifi lầu 4, lầu 5, lầu 6 với các thiết bị có thiết kế sang trọng, trang nhã, độ bền cao, vận hành bảo trì đơn giản, dễ dàng… Công ty Tân Viễn Tin đã cung cấp, lắp đặt cho khách sạn Kim Đô các thiết bị SINOCA Unifi AP/UAP-LR kết hợp phần mềm quản lý SINOCA Unifi Controller. Mỗi thiết bị với vùng phủ sóng rộng, cho phép 50 người truy cập đồng thời, phù hợp với khu vực rộng và lưu lượng người sử dụng nhiều
Phần mềm SINOCAUnifi Controller giúp các quản trị viên của khách sạn Kim Đô có thể dễ dàng và nhanh chóng cầu hình toàn bộ thiết bị SINOCA UniFi AP và SINOCA AP-LR đã được lắp đặt. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể thiết lập bản đồ thể hiện vị trí lắp đặt các SINOCA UniFi AP tại khách sạn rất dễ dàng.
Một phần quan trọng làm nên thành công lớn của Tân Viễn Tin trong dự án phủ sóng khách sạn Kim Đô là đã đưa ra một phương án tối ưu, phủ sóng wifi toàn diện, chất lượng thiết bị tốt và đặc biệt tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho khách sạn Kim Đô.