» Dự án » Phủ sóng Wifi cho Khách sạn REX Vũng Tàu

Phủ sóng Wifi cho Khách sạn REX Vũng Tàu

Khách sạn Rex là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao đầu tiên của Thành phố Vũng Tàu. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, gần khu văn phòng của các công ty lớn, các điểm tham quan, khu vui chơi giải trí và mua sắm, khách sạn Rex bao gồm 77 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi được thiết kế thuận tiện, hài hòa và sang trọng. Đặc biệt, tất cả các phòng đều có ban công hướng nhìn ra biển, núi và thành phố.
Hệ thống phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, TV, truyền hình cáp, bình nước nóng, … Lẽ dĩ nhiên, Wifi cũng là yêu cầu không thể thiếu.
Khách sạn Rex có quy mô gồm 8 tầng, mỗi tầng có 12 phòng chia làm 2 dãy, chính giữa 2 dãy phòng là thang bộ, thang máy lớn, thang máy nhỏ và giếng trời, kích thước tường dày 20cm…. Vì vậy, ban quản lý khách sạn muốn tìm kiếm một thiết bị phát và thu sóng tốt nhất, đáp ứng điều kiện hàng trăm người truy cập WiFi đồng thời. Qua khảo sát thực tế, Viễn Tin đã tư vấn và thiết kế, lắp đặt thiết bị Ubiquiti AirMax M2 Bullet 3/5/7. Thiết bị đặc biệt thích hợp để phủ sóng Wifi cho các khu vực rộng như resort, khách sạn có sân vườn, khu du lịch, trường học… . Ngoài ra, thiết bị còn có thiết kế gọn gàng, sang trọng.
Ubiquiti AirMax M2 Bullet 3/5/7 với khả năng phát sóng tốt và ổn định đã hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của hệ thống khách sạn REX. Viễn Tin một lần nữa chinh phục được lòng tin của khách hàng gần xa.