» Dự án » Phủ sóng WiFi – Diamond Bay Resort

Phủ sóng WiFi – Diamond Bay Resort

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, với tầm nhìn hướng biển, lưng tựa núi, Diamond Bay Resort là sự kết hợp hoàn hảo mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này. Khu nghỉ mát được bao bọc bởi những dãy núi hùng vĩ, bẽn lẽn nép mình bên hàng dừa xanh và được hưởng trọn những làn gió mát từ biển thổi vào. Resort có 340 phòng nghỉ dưỡng, ngoài ra khu nghỉ mát còn cung cấp 2 phòng VIP bên cạnh hồ bơi được thiết kế sang trọng, trang nhã.
Với địa thế hoàn hảo và sự đầu tư nghiêm túc cho khu nghỉ dưỡng, Diamond Bay Resort thường xuyên là điểm dừng chân của các du khách nước ngoài và giới doanh nhân trong nước. Vì vậy, ngoài những tiện ích cao cấp về phòng ốc, dịch vụ, Diamond  Bay quyết định phủ sóng wifi cho cả khu vực hồ bơi để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Để lắp đặt wifi phủ sóng ngoài trời cho khuôn viên hồ bơi tại resort, Viễn Tin đã khảo sát, thiết kế và lắp đặt thiết bị Ubiquiti AirMax M2 Bullet. Thiết bị đặc biệt thích hợp để phủ sóng Wifi cho những khuôn viên mở như resort, khách sạn có sân vườn, khu du lịch, trường học…
Ubiquiti AirMax M2 Bullet là một thiết bị phủ sóng WiFi với một đầu nối kiểu N có thể cắm trực tiếp vào nhiều loại anten khác nhau tùy theo tình huống sử dụng. Ngoài ra, với công suất 600mW thiết bị dễ tạo ra một AP với vùng phủ sóng rộng lớn trong nhà cũng như ngoài trời.
Sau khi lắp đặt, Ubiquiti AirMax M2 Bullet đã chứng tỏ là giải pháp wifi toàn diện, đáp ứng tốt mong muốn của Diamond Bay Resort trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.