» Giới thiệu

Giới thiệu

Viễn Thông Gia Lộc là một trong những nhà cung cấp thiết bị viễn thông và dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt hệ thống viễn thông cho doanh nghiệp Việt Nam.
Hiện nay Viễn Thông Gia Lộc là nhà cung cấp thiết bị phần cứng và giải pháp cho hệ thống mạng vô tuyến tại các doanh nghiệp.
Viễn Thông Gia Lộc thực hiện trọn gói việc Phủ sóng WiFi bên trong và bên ngoài các tòa nhà doanh nghiệp, khu du lịch, sân bay, bến cãng, … cũng như thực hiện việc Kết nối Vô tuyến giữa trụ sở và chi nhánh, giữa trung tâm quan sát và các camera IP trên phạm vi đến 20 km.
Hiện nay tại nhiều mạng WiFi doanh nghiệp, có tình trạng số lượng người dùng đồng thời tăng lên, người dùng sữ dụng nhiều chủng loại thiết bị khác nhau (BYOD) như Laptop, IPad, IPhone.., nhiều ứng dụng trên Internet đòi hỏi băng thông cao hoặc độ trể thấp, và người dùng thường cơ động trong lúc sử dụng. Điều nầy dẫn đến các mạng WiFi được xây dựng trước đây không đáp ứng về hiệu suất mạng và an ninh mạng. Chính vì thế, Viễn Tin còn cung cấp dịch vụ kỹ thuật như ” Đánh giá Hiệu suất và An ninh mạng WiFi doanh nghiệp” và đây cũng chính là cơ sở cho việc cãi tiến hiệu suất và an ninh mạng WiFi doanh nghiệp.

Ngoài ra, Viễn Thông Gia Lộc còn liên kết với các trường đại học để Phổ cập Kiến thức Vô tuyến cho đông đảo kỹ thuật viên, sinh viên và những người yêu thích dưới hình thức các lớp huấn luyện ngắn hạn và dịch thuật các tài liệu căn bản chuyên ngành vô tuyến, đặc biệt là WLAN.

Với phương châm “Hợp đồng của Niềm tin”, Viễn Thông Gia Lộc đã và đang tiếp tục không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ đem lại nhiều tiện ích cho người dùng và doanh nghiệp với tiêu chí hoạt động sau:

Tin cậy: Đại diện cho khách hàng để lựa chọn các loại sản phẩm vô tuyến với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.
Nhanh chóng: Nơi cung cấp dịch vụ bảo hành hệ thống vô tuyến toàn diện nhất, nhằm giúp doanh nghiệp đề phòng và nhanh khắc phục sự cố.

Chuyên nghiệp: Được thể hiện trong mọi khâu khảo sát, thử nghiệm, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống vô tuyến doanh nghiệp.