» Giải pháp » WiFi Marketing

WiFi Marketing

Trong bối cảnh hiện nay, WiFi Công Cộng được xây dựng tại nhiều Cửa hàng, Nhà hàng, Khách sạn, Quán Café, Trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, Bệnh viện, Làng Đại học…. và các Doanh nghiệp rất quan tâm việc Truyền thông qua WiFi.

Điện toán Đám mây (Cloud Computing) và Dịch vụ Định vị (Location – based Service) là nền tảng cho việc ra đời dịch vụ WiFi Marketing – xâydựng trên nền tảng Cloud4Wi – đáp ứng hầu như các yêu cầu của Doanh nghiệp.

1. Gói dịch vụ

WiFi Marketing cung cấp các Gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu Marketing và quy mô hệ thống WiFi doanh nghiệp, nhờ đó việc đầu tư ban đầu và chi phí hoạt động tỷ lệ thuận với quy mô triển khai các Điểm WiFi và số lượng người truy cập đồng thời.

Gói FOG: Phục vụ Cửa Hàng có nhu cầu Thu thập thông tin khách hàng thông qua đăng nhập bằng Mạng Xã Hội, số ĐTDĐ hoặc địa chỉ Email và Phát tán thông tin đến khách hàng thông qua Trang Chào và Mạng Xã hội . Gói FOG phù hợp với Cửa hàng trong lĩnh vực cafe, ăn uống, khách sạn, thời trang, .. có dưới 40 kết nối đồng thời tại Cửa hàng và không có nhân viên IT.
Gói SMB: Phục vụ các Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cửa hàng, văn phòng và có nhu cầu Thu thập thông tin khách hàng bằng đăng nhập thông qua Mạng Xã Hội, số ĐTDĐ hoặc địa chỉ Email và Phát tán thông tin quảng cáo Video, Coupon, Marketing Định vị … đến khách hàng tiềm năng thông qua Trang Chào hay kênh SMS, Email và Facebook. Gói SMB phù hợp với Doanh nghiệp có vài chục đến vài trăm kết nối đồng thời tại mổi địa điểm và đòi hỏi việc Quản lý tập trung từ xa đối với Thiết bị WiFi, Người dùng Truy cập và Chiến dịch WiFi Marketing.
Gói Enterprise: Phục vụ các Doanh nghiệp lớn có nhu cầu WiFi Marketing Đúng lúc – Đúng nơi – Đúng đối tượng (không phải Marketing đại trà). Gói Enterprise phù hợp với Doanh nghiệp có đội ngũ Marketing hoặc IT chuyên nghiệp để khai thác tính năng Quảng cáo Định vị của dịch vụ WiFi Marketing. Gói nầy cũng phù hợp với các Doanh nghiệp Truyền thông số (DMs) hoặc các Nhà Cung cấp Dịch vụ Internet (ISPs) xây dựng cơ sở hạ tầng WiFi Cộng cộng trên diện rộng và tiến hành hoạt động truyền thông hoặc tạo thêm các giá trị cho hoạt động kinh doanh chủ lực hiện có của Doanh nghiệp.
Gói Event: Phục vụ các Doanh nghiệp có nhu cầu thu thập thông tin khách hàng thông qua Mạng Xã Hội và phát tán thông tin quảng cáo Video, khuyến mãi thông qua kênh SMS, Email và Facebook đến các khách hàng tiềm năng trong các sự kiện, hội chợ. Gói Event phù hợp các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông số hoặc Tổ chức sự kiện (Digital Marketings) có nhu cầu thuê thiết bị WiFi và dịch vụ WiFi Marketing ngắn hạn.


Bài viết liên quan: