» Dự án » Phủ Sóng WiFi Cảng Cát Lái

Phủ Sóng WiFi Cảng Cát Lái

Cảng Cát Lái nằm trên sông Đồng Nai là một trong những cảng trọng điểm của hệ thống Cảng khu vực Tp.HCM, thuộc quản lý của tổng Cty Tân Cảng Sài Gòn, Bộ Quốc Phòng. Cảng Cát Lái được xây dựng theo nhiều giai đoạn, diện tích ban đầu khoảng 170,000 m2, gồm 2 cầu tàu 150m, khả năng đón tàu với trọng tải trên 20,000 DWT. Cùng thời gian đó, Cát Lái kết hợp với thành phố xây mở tuyến đường liên tỉnh lộ 25 từ xa lộ Hà Nội đến phà Cát Lái nhằm thu hút khách hàng.
Để đáp lại sự tin tưởng và nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng. Cảng Cát Lái đã đầu tư vào việc xây dựng hệ thống WiFi cho camera để quan sát các trạm trong Cảng với khoảng cách từ 300m – 700m, nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet để quan sát, trao đổi thông tin, dữ liệu,… cho Cảng cũng như khách hàng được nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Và Cty được giao cho nhiệm vụ lắp đặt hệ thống WiFi cho camera của Cảng Cát Lái đó chính là Cty Viễn Tin, một doanh nghiệp đi đầu trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống WiFi cho các trường học, cảng, khu resort, bệnh viện, ký túc xá….với những thiết bị WiFi chuyên dụng tốc độc rất mạnh, cự ly vượt trội, còn giá thành thì rất cạnh tranh. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, giải pháp mà Viễn Tin đưa ra là sử dụng thiết bị  Sinoca Airmax Rocket M5 đóng vai trò 03 phát và 03 thu, để kết nối 3 trạm cần quan sát trong Cảng lại với nhau.
Với việc sử dụng thiết bị Sinoca Airmax Rocket M5 đã giúp cho việc trao đổi thông tin, dữ liệu trong các khu vực của Cảng Cát Lái, cũng như trao đổi thông tin với khách hàng diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.