» Giải pháp » WiFi công cộng

WiFi công cộng

Khi việc sử dụng Internet ngày càng trở nên linh hoạt, khách hàng ngày càng trở nên quan tâm đến việc truy cập Internet không dây tại các địa điểm công cộng, như trong các tiệm cà phê, nhà hàng, hành lang khách sạn, trung tâm hội nghị hoặc sân bay, bến cảng …

Cho dù bạn đang quan tâm WiFi công cộng miễn phí hay tính phí, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý WiFi công cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng, loại bỏ người truy cập trái phép và giư cho mạng được bảo mật. Viễn Thông Gia Lộc giúp bạn triển khai giải pháp WiFi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạnnhanh chóng thành một điểm cung cấp WiFi công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận.

Các khả năng và lợi thế của giải pháp WiFi công cộng do Viễn Thông Gia Lộc cung cấp
Dễ dàng tạo thêm tài khoản và in vé truy cập internet
An ninh mạng được đảm bảo
Bảo mật xuyên suốt cho các thiết bị khi di chuyển trong khu vực trực thuộc hệ thống
Phương pháp thanh toán linh hoạt
Góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp
Dễ dàng cấu hình để truy cập
Đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý truy cập và quản lý đường truyền Internet
Theo dõi và báo cáo cho nhân viên quản trị mạng
Mạng Wifi công cộng

WiFi công cộng cỡ nhỏ

Đối với các nhà khai thác WiFi công cộng cở nhỏ đang tìm kiếm giãi pháp truy cập Internet không dây an toàn, dễ dàng quản lý với chi phí bảo trì và quản lý tiết kiệm nhất, Viễn Thông Gia Lộc cung cấp một giải pháp tối ưu bằng cách tích hợp các chức năng “quản lý truy cập an toàn”, “cung cấp tài khoản truy cập”, “kết nối không dây tốc độ cao” và quan trọng nhất đó là “dễ dàng cài đặt và cấu hình” vào chung trong một thiết bị.

Mô hình WiFi công cộng cỡ nhỏ

WiFi công cộng quy mô từ trung bình đến lớn

Đối với các nhà khai thác WiFi công cộng quy mô vừa và lớn đang tìm cách xây dựng các mạng WiFi với khả năng mở rộng dể dàng và quản lý linh hoạt trong khi vẫn duy trì việc quản lý người truy cập mạng và các AP từ một giao diện duy nhất với an ninh cao. Cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh chặt chẽ và đáng tin cậy, có thể tiến hành xác thực và chấp nhận cho truy cập Internet mà vẫn đảm bảo chuyển vùng trơn tru khi người sử dụng di chuyển giữa các AP kế cận nhau.

Giải pháp của Viễn Thông Gia Lộc cũng cung cấp chức năng phân vùng một mạng vật lý thành nhiều mạng ảo với công nghệ VLAN, điều nầy hữu ích để quản lý các nhóm người dùng đa dạng cùng sử dụng một mạng WIFi công cộng.


Bài viết liên quan: